เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตขายส่งผลิตภัณฑ์ซักรีดและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดต่างๆ

บริษัท คริสตัล คลีน เคมิคอล จำกัด ผู้ผลิตขายส่งภัณฑ์ซักรีดผ้าและเคมีภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ ภายใต้แบรนด์ คริสตัล (Crystal), วาววับ, ริชชี่ เราเป็นโรงงานผลิตผงซักฟอก น้ำยาซักผ้า น้ำยาซักแห้ง น้ำยาขจัดคราบ น้ำยาขจัดไขมัน น้ำยารีดผ้าเรียบ น้ำหอมฉีดผ้า น้ำยาเคลือบหน้าเตารีด น้ำยาขจัดคราบสนิม น้ำมันดันฝุ่น น้ำยาล้างจาน แชมพูล้างรถ สบู่เหลวล้างมือ เราเลือกใช้หัวเชื้อเคมีภัณฑ์และผงเคมีภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการผลิตเป็นน้ำยา ขายส่งในราคาโรงงาน รองรับการใช้งานสำหรับ ธุรกิจโรงแรม ร้านซักอบรีด ร้านซักแห้ง ร้านสปา รีสอร์ท โรงงานอุตสาหกรรมซักรีด ภัตตาคาร ร้านอาหาร โรงพยาบาล บริษัทรับทำความสะอาด และที่พักอาศัย

เราพร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับงานเพื่อการประหยัดช่วยลูกค้าลดต้นทุนทางธุรกิจ

ได้รับความเชื่อถือ มีออเดอร์จากกิจการชั้นนำสั่งซื้อสินค้ามานานกว่า 20 ปี

สอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

โทร. 0-2453-6230, 0-2453-6231, 08-6313-6429

LIND ID : crystalcompany

คริสตัล คลีน เคมิคอล

สินค้าและบริการ

ผู้ผลิตและจำหน่าย เคมีภัณฑ์สำหรับงานอุตสาหกรรมซัก-รีด (Laundry Chemical Products) และเคมีภัณฑ์สำหรับงานทำความสะอาด (Cleaning Products)

น้ำหอมฉีดผ้ากันชื้นคริสตัล

สำหรับร้านซักอบรีด ร้านซักแห้ง ร้านสปา รีสอร์ท ธุรกิจโรงแรม โรงงานอุตสาหกรรมซักรีด ภัตตาคาร ร้านอาหาร โรงพยาบาล และที่พักอาศัย

เคมีภัณฑ์สำหรับงานซัก-รีด

 • ผงอเนกประสงค์สูตรมาตรฐานคริสตัล กลิ่นหอมสดชื่น ปริมาณฟองพอเหมาะ ล้างออกง่าย เพิ่มประสิทธิภาพด้วยพลัง BIO PLUS เม็ดสีฟ้าช่วยเพิ่มความสดใสให้กับผ้าทุกชิ้น ใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว

ผงทำความสะอาดอเนกประสงค์

 • ผงอเนกประสงค์สูตรเข้มข้นคริสตัล เข้มข้นกว่าจึงสามารถขจัดคราบสกปรกที่ฝังลึกได้ง่ายดายในขั้นตอนเดียว เพิ่มความสดใสของสีผ้าหมองให้กลับเป็นผ้าใหม่โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า
 • ผงซักฟอกสูตรเข้มข้นริชชี่ (Richy Oxybooster) สินค้าคุณภาพสูงที่ผลิตตามมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรม(มอก.) ด้วยความสามารถของพลังอ๊อกซิเจ่นที่แตกตัวเป็นฟองอากาศทะลุทะลวงใยผ้าพุ่งตรงเข้าสลายคราบสกปรกที่ฝังแน่นให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย พร้อมสาร BRIGHTENING มีกลื่นหอมสดชื่น ลดกลิ่นอับชื้นแม้ตากผ้าในที่ร่ม
 • น้ำหอมฉีดผ้ากันชื้นคริสตัลชนิดสเปรย์ สำหรับเสื้อผ้าแพรพรรณ และสิ่งของที่ทำจากผ้าเท่านั้น ช่วยเร่งระเหยความชื้นในเนื้อผ้า โดยเฉพาะการตากผ้าในช่วงฤดูฝน ขจัดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่นอับชื้น ทางบริษัทฯมุ่งเน้นการคัดสรรหัวน้ำหอมคุณภาพดีในเกรด Long-Lasting

น้ำยาซักผ้าคริสตัล

 • น้ำยาเสริมด่างขจัดไขมันคริสตัล เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในระบบอุตสาหกรรมการซัก โดยใช้ได้สำหรับการซักด้วยเครื่องเท่านั้น ทั้งในระบบธรรมดาและระบบการตั้งโปรแกรมการจ่ายน้ำยาอัตโนมัติ ช่วยในการปรับค่า ph ของการซัก ซึ่งมีผลในการเสริมประสิทธิภาพในการขจัดคราบไขมันและสิ่งสกปรกต่างๆที่ยากต่อการทำความสะอาด สามารถใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว

น้ำยาขจัดคราบ คริสตัล

 • ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเข้มข้นสูตรแคปซูล ด้วยเทคโนโลยีแคปซูลระเบิดความหอมซึ่งมีอนุภาคของแคปซูลน้ำหอมในระดับนาโนนับล้านๆตัว เกาะตัวอยู่ในเส้นใยผ้าภายหลังการแช่น้ำยาปรับผ้านุ่ม และเมื่อผ้าแห้ง แคปซูลน้ำหอมนับล้านๆตัวก็พร้อมที่จะแตกตัวระเบิดความหอมออกมาในทุกครั้งที่มีการสวมใส่ หรือมีการขยับเส้นใยผ้า
 • น้ำยารีดผ้าอัดกลีบคริสตัล เป็นสูตรโพลีเมอร์ปรับปรุงใหม่ล่าสุด ลดปัญหารบกวนใจเวลารีดผ้าแล้วเกิดคราบใยขาวจะไม่เกิดขึ้น จึงช่วยประหยัดเวลาในการรีดผ้าได้มากขึ้น รีดลื่นมือขึ้นไม่เปลืองแรง เคลือบผิวผ้าปกป้องสีสรรของผ้าไม่ให้สิ่งสกปรกจากภายนอกเข้าฝังตัวในเส้นใยผ้า พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากหัวน้ำหอมเกรด LONGLASTING

 

ขายส่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

 

 • น้ำยารีดผ้าไหมและอัดกลีบเข้มข้นคริสตัล มีความเข้มข้นสูงพร้อมความสามารถในการสะท้อนความร้อนได้ดี จึงเหมาะสมกับการรีดผ้าไหมและผ้าที่ต้องการความเรียบคมสูง สร้างฟิมล์สะท้อนความร้อนระหว่างหน้าเตาและผ้าที่รีดเพื่อป้องกันการเกิดรอยไหม้เงาที่เนื้อผ้าในกรณีที่ความร้อนบนหน้าเตาสูงเกินไป ช่วยเพิ่มความเงางามของผ้าไหม รีดลื่นมือมากขึ้นกว่าน้ำยารีดผ้าทั่วไปจนสัมผัสได้แม้ใช้เพียงครั้งแรก อัดกลีบได้เรียบและง่ายดาย ประหยัดแรง เวลา และค่าใช้จ่าย ผ้าไม่คืนตัว พร้อมกลิ่นหอม
 • น้ำยาซักผ้าคริสตัล สามารถใช้ซักได้ทั้งด้วยมือและการซักด้วยเครื่อง ซักสะอาดไม่เกิดคราบขาวบนผ้าสีเข้ม ถนอมสีผ้าและเส้นใยได้ดีกว่าการซักด้วยผงซักฟอก สามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นใยผ้าได้อย่างรวดเร็วกว่าจึงช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสาร ANTI-REDEPOSITION ป้องกันสิ่งสกปรกไหลย้อนกลับ

น้ำยารีดผ้าไหมคริสตัล

 • น้ำยาซักแห้งคริสตัล เป็นน้ำยาที่สามารถใช้ทำความสะอาดเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ที่ทำจากผ้า อาทิเช่น รองเท้าผ้าใบ, กระเป๋าผ้า, เบาะ, โซฟา, พรม, ผ้าม่าน เป็นต้น เหมาะกับเนื้อผ้าที่ต้องการความทะนุถนอมทั้งสีและเส้นใยผ้ามากกว่าปรกติ แต่ก็ไม่ละทิ้งความแรงในการขจัดคราบสกปรกหรือเปรียบเทียบได้ว่าเป็นน้ำยาซักผ้าที่มีความเข้มข้นสูงกว่าน้ำยาซักผ้าทั่วไป 3 เท่าและมีกลิ่นหอมติดเนื้อผ้ามากกว่าน้ำยาซักผ้าทั่วไป
 • น้ำยาขจัดคราบเหงื่อไคลคริสตัล สามารถในการขจัดคราบเหงื่อไคลที่มักเกิดเป็นคราบบริเวณคอปกเสื้อ ขอบแขนเสื้อ และชายเสื้อ รวมถึงคราบโคลนและฝุ่นละออง ช่วยชลอความหม่นหมองของสีผ้า ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาวไม่ทำลายสีผ้าและใยผ้า

น้ำยาขจัดคราบไขมันคริสตัล

 • น้ำยาขจัดคราบน้ำมัน-โลชั่นคริสตัล สามารถในการทำละลายสิ่งสกปรกที่มีองค์ประกอบของน้ำมันและไขมัน เช่น อโรม่าออย น้ำมันจักร น้ำมันเครื่อง โลชั่น โรลออน ลิปสติก ยาหม่อง หมึกปากกา ฯลฯ ไปพร้อมๆกับการขจัดกลิ่นที่อาจตกค้างภายหลังการซัก ชลอความหม่นหมองของสีผ้า แทรกซึมเข้าสลายคราบในใยผ้าได้อย่างรวดเร็ว  เป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในกลุ่มธุรกิจสปาที่ผ้ามักเลอะอโรม่าออยซึ่งยากต่อการทำความสะอาดและขจัดกลิ่น
 • น้ำมันซักแห้งคริสตัล เหมาะกับการซักผ้าที่ต้องการความเงางาม รักษารูปทรง และผ้าบางชนิดที่ไม่สามารถซักด้วยน้ำได้ เช่น ผ้าไหม ผ้าขนสัตว์ ผ้าลูกไม้ ผ้าลูกปัด สูท และชุดราตรีต่างๆเป็นต้น เป็นสุตรแห้งเร็วสำหรับการซักด้วยมือเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบ คริสตัลคลีน

 • น้ำยาไฮโดรเย่น เหมาะสำหรับการใช้งานในระบบอุตสาหกรรมซักรีด ที่ต้องการความสามารถในการฟอกสีและฟอกขาวของผ้า ฆ่าเชื้อและชำระล้างสารตกค้าง ในครั้งเดียวกันของการซัก เช่น ผ้าที่ใช้ในโรงพยาบาล ผ้าผ่าตัด ผ้าติดเชื้อต่างๆ โดยอาศัยหลักการทำงานของอ๊อกซิเจ่นบรีซ แตกตัวเป็นฟองแทรกซึมเข้าสู่ใยผ้าได้อย่างรวดเร็ว สลายคราบฝังแน่น คืนความสดใส และขจัดกลิ่นอับชื้น สามารถใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว
 • น้ำยาขจัดคราบสนิมคริสตัล มีความสามารถในการขจัดคราบสนิมที่ติดในเนื้อผ้าให้ออกได้อย่างง่ายดาย เพียงหยอลงบนคราบ สนิมจะจางหายไปในเวลาไม่กี่วินาที สามารถใช้ได้ทั้งในผ้าสีและผ้าขาว
 • น้ำยาเคลือบหน้าเตารีด สามารถใช้งานโดยการผสมเล็กน้อยลงในน้ำยารีดผ้าอัดกลีบคริสตัล แล้วฉีดพ่นรีดผ้าตามปรกติ ทุกครั้งที่เกิดการรีดจะมีการสร้างฟิลม์บางๆเคลือบบริเวณหน้าเตา รักษาพื้นผิวสัมผัสให้คงทน ป้องกันคราบไหม้ดำบริเวณหน้าเตา และยังช่วยสะท้อนความร้อนส่วนเกินไม่ให้เกิดรอยไหม้บนผิวผ้า พร้อมช่วยเพิ่มความลื่นมือในการรีดผ้า

 

น้ำยาทำความสะอาด คริสตัล

สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

โทร. 0-2453-6230, 0-2453-6231, 08-6313-6429

บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย กรุงเทพ พระราม2 หนองแขม หนองจอก ปทุมธานี ลำลูกกา สามโคก ลาดบัวหลวง ลาดหลุมแก้ว คลองหลวง นวนคร นิคมบางกะดี นนทบุรี ไทรน้อย บางเลน สมุทรปราการ ย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู บางพลี บางบ่อ บางปลา บางเสาธง บางโฉลง กิ่งแก้ว แพรกษา เทพารักษ์ ราชาเทวะ บางนาตราด ศรีษะจรเข้ ศีรษะจรเข้ ร่มเกล้า ลาดกระบัง บางชัน สุวินทวงศ์ สมุทรสาคร มหาชัย นาดี สินสาคร บางบอน กระทุ่มแบน ธนบุรี สมุทรสงคราม นครปฐม สามพราน อ้อมใหญ่อ้อมน้อยนครชัยศรี นครนายก ฉะเฉิงเทรา บางน้ำเปรี้ยว บางวัว ปราจีนบุรี กบินทร์บุรี อยุธยา ชลบุรี สระบุรี ระยอง สระแก้ว ปราจีนบุรี อ่างทอง อุทัยธานี สุโขทัย พิษณุโลก กาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี กระบี่ นครศรีธรรมราช ระนอง ภูเก็ต สงขลา สุราษฎร์ธานี สตูล กาฬสินธุ์ ขอนแก่น นครราชสีมา โคราช นครพนม บึงกาฬ อุดรธานี ร้อยเอ็ดเชียงใหม่ เชียงราย น่าน